19/04/2021

SongkhlaFocus Unlimited Transmission

เปิดยิ่งใหญ่มอเตอร์โชว์หาดใหญ่ 2020 ครั้งที่ 9

เปิดยิ่งใหญ่มอเตอร์โชว์หาดใหญ่ 2020 ครั้งที่ 9
มหกรรมยานยนต์ที่ยิ่งใหญ่แห่งปีโปรโมชั่นจัดหนักถึงวันที่ 23-26 กรกฎาคม 2563 ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี

สมาคมการค้าธุรกิจยานยนต์จังหวัดสงขลาจัดงานมอเตอร์โชว์หาดใหญ่ 2020 ครั้งที่ 9 ยกขบวนแบรนด์รถยนต์ รถจักรยานยนต์ บิ๊กไบค์
บริษัทไฟแนนซ์ ประดับยนต์ ร้านค้าชั้นนำในจังหวัดสงขลาจัดแสดงในงานพร้อมข้อเสนอเดียวกับกรุงเทพฯระหว่างวันที่ 23-26 กรกฎาคม 2553 นี้ภายใต้แนวคิด “นวัตกรรมยานยนต์ เปลี่ยนโลก”
โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนให้ผู้ประกอบการธุรกิจจำหน่าย รถยนต์ รถจักรยานยนต์ บิ๊กไบค์ในจังหวัดสงขลา

มีโอกาสกระตุ้นยอดขายนำเสนอกิจกรรมที่เป็นประโยชน์ต่อลูกค้าทั้งด้านราคาการส่งเสริมการขายและกิจกรรมสร้างสรรค์สังคมตลอดจนเป็นการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีของผู้ประกอบการและกระตุ้นเศรษฐกิจในจังหวัดสงขลา ให้สอดคล้องกับการเป็นเมืองเศรษฐกิจของภาคใต้ ประกอบกับดิลเลอร์ที่ร่วมออกงาน ได้นำเทคโนโลยีใหม่ๆของรถแต่ละค่ายซึ่งมีการพัฒนาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคอย่างต่อเนื่องรวมทั้งโปรโมชั่นพิเศษต่างๆภายในงาน

นายณรงค์ ตั้งภัสสรเรือง นายกสมาคมการค้าธุรกิจยานยนต์จังหวัดสงขลากล่าวว่า


มอเตอร์โชว์หาดใหญ่ 2020 ครั้งที่ 9 เกิดขึ้นจากความร่วมมือของบรรดาตัวแทนจำหน่ายรถยนต์รถจักรยานยนต์รถบิ๊กไบค์ธนาคารผู้ให้บริการไฟแนนซ์ประดับยนต์ในจังหวัดสงขลาถือเป็นการจัดงานที่ยิ่งใหญ่อีกงานหนึ่งในระดับภาคใต้ก็ว่าได้ แม้ว่าการจัดงานในปีนี้จะประสบปัญหาเรื่องโรคระบาด covid-19ซึ่งส่งผลให้ต้องเลื่อนการจัดงานจากเดิมช่วงเดือนเมษายนมาเป็นวันนี้ถึงวันที่ 26 กรกฎาคม 2553 ก็ตาม แต่ขอให้เชื่อมั่นว่าสมาคมได้จัดเตรียมงานเป็นอย่างดีภายใต้มาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขภาพเป็นหลักสำคัญ โดยลูกค้าจะได้รับข้อเสนอพิเศษเช่นเดียวกันกับงานมอเตอร์โชว์ที่กรุงเทพฯในการนี้คณะผู้จัดงานจึงพยายามสร้างเอกลักษณ์และความยิ่งใหญ่ให้เกิดขึ้นภายในงานเพื่อเชิญชวนให้ผู้สนใจเข้าร่วมงานและรับข้อเสนอดีๆ พร้อมของแถมอีกมากมายจากค่ายรถตลอดจนภาคส่วนอื่นๆที่เข้าร่วมงานในครั้งนี้ นอกจากข้อเสนอที่น่าสนใจจากค่ายรถต่างๆแล้วภายในงานมอเตอร์โชว์หาดใหญ่ 2020 ครั้งที่ 9 ยังมีกิจกรรมให้ร่วมชมและเชียร์อีกมากมายอาทิประกวดร้องเพลงลูกทุ่ง singing contest อายุ 13-18 ปี การประกวดร้องเพลงไทยสากลสตริงอายุ 7 ถึง 13 ปี การประกวด motor show dance 2019 อายุ 13 ปีขึ้นไปกิจกรรมโชว์รถแต่งสวยและกิจกรรมอื่นๆอีกมากมาย

พลาดไม่ได้วันนี้ถึง 26 กรกฎาคม 2513 พบกันที่งานมอเตอร์โชว์หาดใหญ่ 2020 ครั้งที่ 19 ณ convention hall ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปีมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

You may also like