

สงขลา (3 กรกฎาคม 2569) – บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM เดินหน้าเชิงรุกลงพื้นที่ภาคใต้ เปิดบูทนิทรรศการอย่างเป็นทางการในงานมหกรรมการเงินหาดใหญ่ ครั้งที่ 16 (Money Expo Hatyai 2026) ณ หาดใหญ่ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล หาดใหญ่ จังหวัดสงขลา มุ่งช่วยเหลือประชาชนและผู้ประกอบการแก้ปัญหาหนี้สินแบบเบ็ดเสร็จ พร้อมขนโปรโมชันทรัพย์สินมือสองทำเลทองร่วมงาน ระหว่างวันที่ 3–5 กรกฎาคมนี้
นายกฤษณพงศ์ กิจสนาพิทักษ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ SAM ได้ร่วมพิธีเปิดบูท SAM (หมายเลข D2) เพื่อให้บริการแก้หนี้เสียครบวงจรแก่พี่น้องชาวจังหวัดสงขลาและจังหวัดใกล้เคียง ภายใต้แนวคิด “ปิดหนี้ไวใกล้บ้าน”
นายกฤษณพงศ์ เปิดเผยว่า การเข้าร่วมงานในครั้งนี้ SAM ตระหนักถึงความสำคัญของการสร้างโอกาสทางการเงินและแก้ไขปัญหาหนี้สินให้แก่ประชาชนในพื้นที่ภาคใต้ จึงได้ส่งมอบโครงการ “ปิดหนี้ไว ไปต่อได้” เพื่อเป็นช่องทางให้ลูกหนี้สามารถเข้ามาปรึกษา ปรับโครงสร้างหนี้ และหาแนวทางแก้ไขปัญหาร่วมกับเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญของ SAM ได้โดยตรง สะดวก และรวดเร็ว เพื่อให้สามารถกลับไปดำเนินชีวิตหรือขับเคลื่อนธุรกิจต่อไปได้
นอกจากบริการให้คำปรึกษาด้านหนี้สินแล้ว ภายในบูท SAM ยังได้คัดสรรทรัพย์สินมือสอง (NPA) คุณภาพดี ทำเลเด่น ทั้งเพื่อการอยู่อาศัยและการลงทุนในพื้นที่ภาคใต้และทั่วประเทศ มานำเสนอพร้อมโปรโมชันพิเศษและเงื่อนไขสุดคุ้มเฉพาะสำหรับผู้ที่จองหรือซื้อทรัพย์ภายในงานนี้เท่านั้น
สำหรับประชาชน ซัพพลายเออร์ หรือผู้ประกอบการที่สนใจ สามารถเข้ารับคำปรึกษาและเลือกชมทรัพย์สินมือสองของ SAM ได้ที่ บูท D2 ณ หาดใหญ่ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล หาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 5 กรกฎาคม 2569








