‘นายกแป้น’ เยี่ยมผู้สมัคร ‘ตลาดนัดหาดใหญ่ไนท์มาร์เก็ต’ วันแรกคึกคัก

Maroon and White Minimalist Rose Cosmetics Logo 1
IMG 2442

หาดใหญ่ – เมื่อวันที่ 1 สิงหาคม 2568 นายกแป้น หรือ นายณรงค์พร ณ พัทลุง นายกเทศมนตรีเมืองหาดใหญ่ ได้เดินทางไปเยี่ยมพบปะและให้กำลังใจพ่อค้าแม่ค้าที่เดินทางมาสมัครเข้าร่วมโครงการ “ตลาดนัดหาดใหญ่ไนท์มาร์เก็ต” (Hatyai Night Market) บริเวณสวนหย่อมธรรมนูญวิถี (โนราห์) ซึ่งเป็นวันแรกของการเปิดรับสมัคร


บรรยากาศการรับสมัครเป็นไปอย่างคึกคัก มีประชาชนชาวหาดใหญ่จำนวนมากเดินทางมาเข้าคิวเพื่อยื่นเอกสารตั้งแต่ช่วงเช้า ด้วยรอยยิ้มและแววตาที่เต็มไปด้วยความหวังที่จะได้มีพื้นที่ทำมาหากินเพิ่มขึ้น หลังจากที่ทางเทศบาลนครหาดใหญ่ได้มีนโยบายสนับสนุนและส่งเสริมเศรษฐกิจในพื้นที่อย่างต่อเนื่อง


นายกแป้นได้เดินทักทายพูดคุยกับผู้สมัครอย่างเป็นกันเอง พร้อมกล่าวให้กำลังใจและรับฟังความคิดเห็นจากพ่อค้าแม่ค้าโดยตรง ซึ่งได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีจากประชาชนที่ต่างชื่นชมนโยบาย “ทำทันที” ของท่านนายกฯ


โครงการ “ตลาดนัดหาดใหญ่ไนท์มาร์เก็ต” นี้ เป็นอีกหนึ่งนโยบายสำคัญที่มุ่งหวังจะกระตุ้นเศรษฐกิจในชุมชน สร้างงาน สร้างอาชีพ และเป็นแหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ในยามค่ำคืนของเมืองหาดใหญ่ ซึ่งคาดว่าจะสามารถรองรับผู้ประกอบการได้เป็นจำนวนมาก และช่วยฟื้นฟูบรรยากาศการจับจ่ายใช้สอยให้กลับมาคึกคักอีกครั้ง

ภาพ-ข้อมูล/เพจ เทศบาลนครหาดใหญ่

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *