สำนักข่าวโฟกัส//สงขลา
ผู้บริหารบริษัท หาดทิพย์ จำกัด (มหาชน) ผู้แทนกลุ่มธุรกิจโคคา-โคล่าในประเทศไทย (ภาคใต้) ร่วมวิ่งคบเพลิงไฟพระฤกษ์ของการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 33 และอาเซียนพาราเกมส์ ครั้งที่ 13 ในลำดับที่ 71

เวลา 15.30 น.วันนี้ (16 พ.ย.2568) บริเวณวงเวียนน้ำพุ เทศบาลนครหาดใหญ่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา คุณหฤษฎ์ จีระพันธุ์ ผู้บริหารบริษัท หาดทิพย์ จำกัด (มหาชน) ผู้แทนกลุ่มธุรกิจโคคา-โคล่าในประเทศไทย (ภาคใต้) วิ่งคบเพลิงไฟพระฤกษ์ของการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 33 และอาเซียนพาราเกมส์ ครั้งที่ 13 ในลำดับที่ 71
พร้อมด้วยโต้ง ทูพี และพนักงานหาดทิพย์ ร่วม 50 คน เพื่อเป็นสัญลักษณ์แห่งการเริ่มต้นการแข่งขัน สร้างบรรยากาศแห่งความสามัคคี ความภาคภูมิใจ และความตื่นตัวของชาวสงขลาก่อนเข้าสู่มหกรรมกีฬาครั้งยิ่งใหญ่ของอาเซียน ซึ่งโคคา-โคลา ผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ (Official Silver Sponsor) การแข่งขันกีฬา SEA Games ครั้งที่ 33





